Phần mềm bán hàng GOODSHOP

Trong xã hội hiện nay, kinh doanh luôn là lĩnh vực hot đối với mọi người mà muốn công việc kinh doanh phát triền thì cửa hàng là một phương thức nhanh nhất giúp mọi người thành công.Muốn biết công việc của mình lời lỗ bao nhiêu thì cần một công cụ giúp chúng ta quản lý tiền,đó là phần mềm quản lý máy tính tiền. Trên thị trường có nhiều phần mềm quản lý tính tiền khiến chúng ta không biết chọn cái nào cho phù hợp với cửa hàng của chúng ta?Vậy còn chần chờ gì nữa chúng ta không chọn Phần mềm Goodshop là sự lựa chọn hoàn hảo của mọi người.

Vi sao phần mềm quản lý tính tiền Goodshop được ưa chuộng sử dụng?

Phần mềm Goodshop là phần mềm quản lý tính tiền ở các nhà hàng, quán ăn…Nó hỗ trợ nhân viên tính tiền tốt nhất ở các cửa hàng.

GỌI MÓN:

Bình thường nhân viên phục vụ phải viết bằng giấy vừa tốn thời gian , đầu bếp  vừa khó đọc dẫn đến khả năng nhầm món.

Gọi món sử dụng máy tính bảng sẽ nhanh và chính xác hơn rất nhiều, tránh được tất cả nhầm lẫn.

CHUYỂN PHIẾU GỌI MÓN XUỐNG BẾP

Việc chạy xuống bếp để đưa phiếu gọi món làm tốn thời gian và sức lực của nhân viên phục vụ.

Với phần mềm GOODSHOP việc phiếu gọi món đến nhà bếp rất dễ dàng, nhân viên chỉ cần bấm một nút trên máy tính bảng để phiếu gọi món được in ở bếp một cách nhanh chóng và chính xác.Sử dụng cách làm này tránh cho nhân viên phải di chuyển nhiều lần từ đó phục vụ được nhiều khách hơn,

TÍNH TIỀN

Nhân viên tính tiền và thanh toán với khách hàng ngay tại bàn bằng máy tính bảng.Sai sót được hạn chế tối đa vì khách hàng có thể đối chiếu kiểm tra các món đã dùng dễ dàng ngay lập tức

BÁO CÁO

Người quản lý có thể biết được doanh số ở nhà hàng bất kỳ lúc nào từ bất kì đâu ngay trên điện thoại hay máy tính bảng.Hàng ngày, báo cáo kết quả bán hàng ngày hôm trước luôn được gởi đến điện thoại quản lý vào 7h sáng ngày hôm sau.

Dễ DÀNG ĐỊNH LƯỢNG NGUYÊN VẬT LIỆU:

Lãng phí và gian lận từ việc không dự báo và quản lý được nguyên vật liệu tiêu thụ là rất nhiều.

Chúng tôi giúp bạn thống kê được lượng nguyên vật liệu tiêu thụ hàng ngày, hàng tuần để bạn có thể mua một lượng nguyên vật liệu vừa đủ.

KIỂM TRA DOANH SỐ TRÊN ĐIỆN THOẠI:

Một nhà quản lý giỏi luôn có thói quen theo dõi doanh thu và chi phí hàng ngày. Chúng tôi giúp bạn có thói quen đó bằng những báo cáo doanh số/chi phí trực quan và dễ hiểu.

Thông thường, bạn phải có mặt ở nhà hàng để kiểm tra các thông tin này. Với phần mềm GOODSHOP, các báo cáo nằm ngay trên điện thoại của bạn.

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.