Máy in hóa đơn Antech PRP 085 USE

Thời đại công nghệ 4,0 phát triển, con người không ngừng trau dồi những kiến thức và sáng chế ra các máy móc phục vụ đời sống con người , hạn chế sử dụng sức lực của con người . Nhất là lĩnh vực kinh doanh cửa hàng luôn là sự quan tâm hàng đầu cửa con người.  Máy tính tiền và máy in hóa đơn là bộ đôi kết hợp hoàn hảo trong việc quản lý hàng hóa ở cửa hàng. Chỉ cần vài thao tác trên máy in hóa đơn , bạn có thể có một chiếc hóa đơn  ngay sau khi tính tiền chỉ vài giây. Nhiều hãng máy in hóa đơn trên thị trường bạn không biết phải chọn hãng nào? Máy in hóa đơn Antech  AP 085 USE là máy in hóa đơn được các chủ cửa hàng tin dùng.

Máy in hóa đơn Antech AP 085 USE có thể in trực tiếp từ file trên máy tính hoặc kết nối với  phần mềm tính tiền  để đưa ra hóa đơn nhanh nhất cho khách hàng, tạo sự nhanh chóng- chuyên nghiệp cho hệ thống của bạn. Sản phẩm được dùng trong các nhà hàng, khách sạn, quán cà phê,…

Đặc điểm 

Thiết  kế nhỏ gọn , tinh tế , dễ sử dụng.

Thiết kế nhỏ gọn

Sử dụng phương pháp in nhiệt trực tiếp không cần dùng mực in.

Mở nắp và thay giấy dễ dàng trong vòng vài giây khi hết giấy.

Màu xám đen tạo nên sự hài hòa giữa các thiết bị trong cửa hàng.

1. Đa dạng kết nối

Máy in hóa đơnAntech PRP-085 USE  sở hữu nhiều cổng kết nối : USB+RS232+Ethernet (Lan) trên cùng một máy. Thêm vào đó là khả năng kết nối với ngăn kéo đựng tiền giúp tối ưu hóa cửa hàng.

2. Hiệu suất mạnh mẽ:

Với tốc độ in lên đến 250mm/s, thao tác in hóa đơn diễn ra nhanh chóng và tiện lợi hơn. Với độ phân giải 203dpi, tạo nên độ đẹp, sắc nét, chất lượng, rõ ràng cho hóa đơn in ra, đảm bảo việc quản lí mua-bán hàng háo của hệ thống được chính xác, tránh tình trạng gây tổn thất cho doanh nghiệp.

 

3. Máy in hóa đơn tiết kiệm chi phí:

Với chiếc máy in hóa đơn Antech PRP- 085 USE bạn chỉ tốn chi phí cho máy, giấy in. Thao tác đơn giản sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, không cần sử dụng hóa đơn tay cồng kềnh, khó khăn trong việc lưu trữ.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.