Lợi ich của máy in hóa đơn không dây

Khi sử dung máy in hóa đơn không dây, khi muốn in hóa đơn bạn chỉ cần kết nối smartphone với máy in hóa đơn là có thể in được. Việc này giúp tiết kiệm thời gian di chuyển cho người dùng. Sau đây là những lợi ích mà ta sử dụng máy in hóa đơn Bluetooth.

Thứ 1: Máy in hóa đơn không dây sử dụng cáp kết nối.

Hiện nay trên thị trường đa số sử dụng các loại máy in hóa đơn kết nối bằng cáp COM, USB hay dây mạng LAN. Những kết nối này có chung nhược điểm là kết nối vật lý và tiềm ẩn nhiều nguy cơ như bị lỏng kết nối do sử dụng đầu cắm, hay xấu nhất là đứt dây do va chạm hoặc động vật cắn như chuột, gián, trường hợp này hay gặp nhất vì trong môi trường nhà hàng, quán ăn rất thích hợp cho các loài động vật này sinh sống. Cũng kể đến nữa là chúng ta phải sắp xếp đi các dây cáp sao cho ngăn nắp sẽ gây mất thời gian cài đặt cũng như bảo trì sau này – điều mà không cần lo lắng khi sử dụng máy in hóa đơn không dây.

Thứ 2: Công nghệ kết nối không dây Bluetooth.

Công nghệ không dây đã phát triển mạnh và ổn định nên hầu hết các thiết bị điện tử đã hỗ trợ công nghệ Bluetooth. Chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng máy in hóa đơn không dây sử dụng công nghệ này không sợ vấn đề tương thích hay sự ổn định.

Thứ 3: Độ bền và pin.

Xưa nay các máy in có dây vẫn được tin dung vì độ bền cao (vì sử dụng ít công nghệ) nhưng hiện nay công nghệ chế tạo đã tiên tiến nên chúng ta có thể yên tâm về chất lượng hoàn thiện. Công nghệ pin cũng đã phát triển với chuẩn pin li-ion và li-po hỗ trợ sạc đi sạc lại nhiều lần giúp máy in hóa đơn không dây vận hành trong thời gian tối đa .

Thứ 4:  Kích thước.

Nhược điểm lớn nhất của máy in truyền thống là kích thước và kết nối. Vì sử dụng công nghệ cũ khiến cho việc chế tạo còn hạn chế, cuối cùng chúng ta có những chiếc máy to và cồng kềnh. Máy in hóa đơn không dây được thừa hưởng công nghệ tiên tiến đồng thời được chế tạo cho tương xứng với công nghệ không dây nên kích thước được giảm đi đáng kể và trên hết là không có bất cứ cáp kêt nối nào, cuối cùng chúng ta có một chiếc máy in không dây nhỏ gọn trong lòng bàn tay và có thể mang bất cứ đâu mà không sợ vướng víu gì.

Thứ 5: Hiệu quả công việc

Cùng những ưu điểm như kết nối không dây Bluetooth, kích thước nhỏ gọn và nhẹ, công nghệ pin sạc tiên tiến nên chỉ cần kết hợp phụ kiện bao da( tặng kèm) chúng ta sẽ có thể hỗ trợ in phiếu và trao tay khách hàng tại chỗ mà không cần di chuyển nhiều nhất là những quán ăn nhà hàng có không gian rộng lớn tránh gây mất thời gian khách hàng cũng như nhân viên giúp công tác phục vụ khách hàng tốt hơn và tạo được thiện cảm hơn với khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.