Máy đọc mã vạch Datalogic QW2100

Máy đọc mã vạch Datalogic QW2100 – Máy đọc mã vạch có khả năng đọc các mã vạch nhỏ ở khoảng cách xa

Trong quá trình thanh toán hàng hóa ở quầy thu ngân ở các cửa hàng, siêu thị… Những vấn đề thường xuyên xảy ra đối với mã vạch như : mã vạch nhỏ, mã vạch in mờ, nhăn nhúm, trầy xước… sẽ ảnh hưởng đến tình trạng đọc mã vạch, gây ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình thu ngân của hệ thống, cửa hàng của bạn.

Chiếc máy quét mã vạch Datalogic QW2100 sẽ là một lựa chọn tốt nhất cho bạn nhằm giảm thiểu những sự cố không đáng có và tăng sự hài lòng của khách hàng. Với những ưu điểm của mình QW2100 sẽ là một chiếc máy quét đa năng khiến bạn hài lòng

Máy đọc mã vạch Datalogic QW2100

1. Đọc tốt các loại mã vạch nhỏ ở khoảng cách xa :

Với độ rộng – sâu vùng quét ở mức cao : 0 đến 40 cm, QW2100 luôn đọc tốt các loại mã vạch dù ở khoảng cách xa, bộ phận mắt đọc thông minh sẽ nhận biết các mã vạch tốt nhất. Khả năng đọc mã vạch có kích cỡ nhỏ lên đến : 0.102 mm là một bước ngoặc trong công nghệ quét mã vạch và chiếc máy in QW2100 là một sản phẩm tiên phong.

2. Máy đọc mã vạch công nghệ cao :

Là đại diện của một chiếc máy đọc mã vạch công nghệ cao, QW2100 là một sản phẩm tiên tiến – được hổ trợ công nghệ “ Green Spot ” – tính năng độc quyền được cấp bằng sáng chế của Datalogic, giúp máy đọc thông tin mã một cách chính xác và nhanh chóng. Chiếc máy đọc mã vạch này cũng được thiết kế nhằm tăng sự tiện dụng cho người dùng với khả năng đọc tự động hoặc bấm nút.

Máy quét gọn nhẹ

3. Thiết kế gọn nhẹ :

Với cấu trúc thân máy bền bỉ nhưng kích cỡ máy nhỏ gọn tối đa : 17.0 x 6.5 x 7.0 cm và trọng lượng được giảm đi đến mức tối thiểu : 119g nhằm tạo ra một sản phẩm thân thiện cho người dùng, giúp tăng sự linh hoạt trong quá trình tiến thành quét mã vạch. Máy cũng có thể gập lại được, dùng như một giá đỡ và cũng có thể điều chỉnh chân đế nghiêng tùy theo góc độ thiết lập khác nhau.

Chân đế đi kèm chắc chắn, đa năng

4. Máy đọc mã vạch tiết kiệm chi phí :

So với các loại máy quét cùng loại, Datalogic QW2100 là một dòng máy quét phổ thông có mức giá hợp lý, có thể nói là mức giá tốt nhất đáp ứng cho các hệ thống có nhu cầu quét mã vạch.
Bên cạnh đó, maytinhtiendientu.com cũng là đơn vị bán hàng cung cấp máy quét QW2100 với giá thành tốt nhất trên thị trường.

Nếu bạn còn băn khoăn hãy liên lạc với maytinhtiendientu.com qua số điện thoại : 08.62518668 | 0905.95.95.98 | 0982.179386 và email : info@bigbuy.vn hoặc fanpage : facebook.com/maytinhtiendientu/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.