Máy in hóa đơn Antech AP 250 USE

Máy in hóa đơn Antech AP 250 USE – Máy in hóa đơn dành cho quán cafe, quán ăn

Quán cafe, quán ăn là những hệ thống cần sự nhanh nhẹn, chuyên nghiệp trong quá trình thu ngân, tính tiền và cần độ chính xác cao. Câu hỏi thường được đặt ra cho các chủ doanh nghiệp đó là loại máy in hóa đơn nào thích hợp nhất đối với hệ thống của mình ?

Máy in hóa đơn Antech AP 250 USE

maytinhtiendientu.com sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này bằng chiếc máy in hóa đơn Antech AP 250 USE, một chiếc máy in luôn được các cửa hàng, quán café ưa chuộng và tin dùng.

Máy in hóa đơn AP 250 USE còn được gọi là máy in hóa đơn siêu tốc, với tốc độ của máy in lên đến 250mm/s được xem là một điểm nhấn mạnh mẽ của chiếc máy in này, tốc độ in được đảm bảo sẽ rút ngắn thời gian, cũng như đẩy nhanh tốc độ làm việc của nhân viên.

Máy in được vận hành êm ái, tiếng ồn khi hoạt động không đáng kể sẽ tạo cảm giác thoải mái cho người dùng, bên cạnh đó với thiết kế hiện đại, chiếc máy in có kích thước nhỏ – gọn và trọng lượng không đáng kể, sẽ không chiếm quá nhiều diện tích sử dụng.

Antech AP 250 USE là loại máy in nhiệt, nên khi sử dụng chiếc máy in này bạn sẽ tiết kiệm được chi phí về phần mực in và đảm bảo được độ nét của hóa đơn khi đưa ra cho khách hàng.

Máy in hóa đơn Antech AP 250 USE – máy in hóa đơn dánh cho quán cafe

Với các cổng kết nối đa dạng : USB + RS232 + LAN  trên cùng một máy, AP 250 USE sẽ đảm bảo việc kết nối để thực thi các lệnh in một cách tốt nhất. Chiếc máy in này có thể được sử dụng như một chiếc máy in hóa đơn, cũng có thể đảm nhiệm vai trò của một chiếc máy in nhà bếp, quầy pha chế.

Độ bền của đầu in lên đến 100km, ít hỏng hóc – khả năng bắt lệnh in nhanh và chế độ tự cắt giấy thông minh cũng là những điểm cộng cần biết của chiếc máy in này. Việc đảm nhiệm chức năng ở quầy thu ngân của máy in hóa đơn Antech AP 250 USE luôn được đánh giá cao và là một chiếc máy in đáng tin cậy.

Nếu bạn còn băn khoăn hãy liên lạc với maytinhtiendientu.com qua số điện thoại : 08.62518668 | 0905.95.95.98 | 0982.179386 và email : info@bigbuy.vn hoặc fanpage : facebook.com/maytinhtiendientu/

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.