Máy in hóa đơn không dây – Giải pháp in hóa đơn di động thông minh

Máy in hóa đơn không dây – Giải pháp in hóa đơn di động thông minh

Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc về kỹ thuật công nghệ, các loại máy in cũng được nâng cấp tối tân hơn. Từ đó, dòng máy in hóa đơn không dây ra đời, như một bước nhảy vọt trong ngành công nghiệp máy in hóa đơn.

Máy in hóa đơn không dây là một thiết bị gọn nhẹ, loại bỏ hoàn toàn những rắc rối về dây kết nối, nguồn điện… Máy in hóa đơn không dây là loại sản phẩm sử dụng công nghệ Bluetooth, do đó người dùng dễ dàng kết nối với máy tính  có kích hoạt Bluetooth và sử dụng hệ điều hành Android hoặc Windows.

Máy in hóa đơn không dây Fastbill ZKC 5804

Với những mô hình kinh doanh cần nhiều sự linh hoạt, máy in hóa đơn không dây sẽ tạo nên sự chuyên nghiệp hóa cho cửa hàng của bạn. Với tao thác nhanh nhẹn của nhân viên, sẽ giúp cho quá trình order, thanh toán, nhà bếp… được triển khai với tốc độ được đẩy lên cao nhất, khách hàng sẽ có thiện cảm hơn đối với cửa hàng, hệ thống của bạn.

Khả năng được sử dụng như một máy in nhiệt, có thể đọc hiểu nhiều font chữ khác nhau. Độ phân giải của máy cũng đạt được mức tin dùng và tốc độ in không kém hơn một máy in hóa đơn nhiệt bình thường là bao nhiêu. Nên máy in hóa đơn không đây đang dần được tin dùng và ưa thích.

Với nhiều nhà cung cấp trên thị trường hiện nay, maytinhtiendientu.com sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy cho bạn. Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng sản phẩm máy in hóa đơn không dây đạt chất lượng cao, giá thành sản phẩm hoàn toàn hợp lý.

Nếu bạn còn băn khoăn hãy liên lạc với maytinhtiendientu.com qua số điện thoại : 08.62518668 | 0905.95.95.98 | 0982.179386 và email : info@bigbuy.vn hoặc fanpage : facebook.com/maytinhtiendientu/

 

 

ởi sự

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.