Máy tính tiền cho quán cafe

Máy tính tiền cho quán cafe

Mô hình kinh doanh hệ thống cafe ngày càng phổ biến và phát triển rộng rãi. Khi người chủ hệ thống có nhu cầu đầu tư một chiếc máy tính tiền nhằm tạo sự thuận tiện trong quá trình thu ngân thanh toán thì sự đa dạng trong hệ thống phân phối máy tính tiền cũng là một trong những điều kiện thuận lợi cho người chủ có thể chọn cho mình một chiếc máy thuận tiện nhất.

Thấu hiểu được sự khó khăn đó, maytinhtiendientu.com tổng hợp một số chiếc máy tính tiền nhằm giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất cho mô hình kinh doanh café của mình :

1. Máy tính tiền Procash 3B :

Chiếc máy tính tiền phù hợp với các mô hình kinh doanh café take away. Với các thao tác đơn giản, dễ sử dụng vận hành. Người dùng có thể thao tác một cách nhanh chóng, rút ngắn thời gian thu ngân nhằm tạo sự thoái mái nhất cho khách hàng.

Kiểu dáng máy nhỏ đẹp, không chiếm diện tích sử dụng. Kèm theo màn hình hiển thị rõ nét sẽ truyền tải thông tin chi tiết đến người dùng.

Khả năng quản lý mã hàng lên đến 6000, kèm theo là tính năng quản lý bàn, quản lý tồn kho. Và các chế độ báo cáo đa dạng : tài chính, báo cáo tồn kho, chi tiết hàng hoá, chi tiết hàng trả lại .. sẽ giúp người quản lý có thể xem lại các báo cáo một cách chi tiết nhất.

Máy tính tiền Procash 3B

2. Máy tính tiền Casio SE S400

Với 2 màn hình hiển thị giá sẽ giúp cho người dùng có thể quan sát một cách chi tiết và chính xác nhất quá trình thu ngân. Khả năng xoay để tạo các góc nhìn thuận tiện cho khách hàng cũng là một điểm đặc biệt của Casio SE S400

3000 mã hàng là số lượng mã hàng mà chiếc máy S400 có thể quản lý. Thêm vào đó, có thể thêm các món hàng nóng trên bàn phím nổi, giúp cho người sử dụng thao tác nhanh hơn.

Ngoài ra, khả năng kết nối với máy quét mã vạch cũng là đặc điểm nổi bật của S400.
Với cấu tạo tích hợp, có thể thay cho : máy tính tiền, phần mềm tính tiền, máy in hóa đơn, ngăn kéo đựng tiền… trên cùng 1 chiếc máy. S400 luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các hệ thống café

Máy tính tiền Casio SE S400

3. Máy tính tiền Casio SE C450

Bộ bàn phím phẳng, với 72 phím nóng trực tiếp trên máy sẽ giảm thiểu áp lực cho nhân viên thu ngân khi thực hiện quá trình thanh toán.

Các thông số của C450 luôn được đánh giá cao :

Các phòng ban: Tổng
72 Sở
Phím
72 phím
Số mã hàng của 3.000 mã hàng
Số nhà khai thác 50 nhân viên
Bàn thuế 3 bảng thuế
Điều hành Màn hình: Loại
Màn hình LCD với đèn nền
Chức năng
Chức năng nghiêng
Khách hàng Hiển thị: Loại
Màn hình LCD với đèn nền; Upper dòng: 20
Chức năng
Chức năng pop-up
Máy in: Tờ
1 tờ
In ấn
Máy in nhiệt, 14 dòng / giây (tối đa)
Giấy
58mm +0 /-1mm x 80φ; Drop-in giấy loading
Loại ngăn kéo Trung bình
Bộ nhớ sao lưu: AA mangan pin x 2 / Khoảng
Sao lưu 1 năm (tại 77 ° F)
Pin không được bao gồm.
Giao diện: Bộ nhớ
SD / SDHC thẻ nhớ x 1
RS-232C
2 cổng

Máy tính tiền Casio SE C450

4. Nên mua các loại máy tính tiền cho quán café ở đâu ?

Với kinh nghiệm lắp đặt cho các hệ thống café, maytinhtiendientu.com luôn là một đơn vị được các hệ thống tin cậy.

Với nguồn hàng chính hãng và thời gian bảo hành luôn được đảm bảo, sẽ giúp cho người dùng có thể yên tâm sử dụng thiết bị tại maytinhtiendientu.com

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm. Lắp đặt, hướng dẫn sử dụng tận nơi cũng như xử lý vấn đề nhanh chóng luôn là một trong những đặc điểm khiến khách hàng yên tâm và tin dùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.