Máy tính tiền là gì ? Tại sao cần sử dụng máy tính tiền ?

Máy tính tiền là gì ? Tại sao cần sử dụng máy tính tiền ?

Cùng với sự phát triển của các công nghệ, việc tính tiền – in hóa đơn cho khách hàng dần trở thành 1 yếu tố cần thiết đối với các ngành hàng kinh doanh bán lẻ. Do đó, để giảm thiểu sai sót cũng như tiết kiệm về thới gian thì việc đầu tư một chiếc máy tính tiền đã dần trở thành một yêu cầu tối thiểu đối với các hệ thống kinh doanh.

  1. Máy tính tiền là gì ?

Máy tính tiền là một thiết bị điện tử, được sử dụng như một công cụ thanh toán, in hóa đơn, cũng như là quản lý hàng hóa, quản lý tài chính và thêm vào đó là khả năng lưu trữ và báo cáo tổng kết dữ liệu giao dịch mỗi ngày.

Máy tính tiền hoàn toàn có thể làm việc độc lập, và cũng có thể kết hợp với các thiết bị ngoại vi khác như : máy in hóa đơn nhà bếp, đầu đọc mã vạch… nhằm tăng thêm độ chuyên nghiệp và tiện dụng cho cửa hàng của bạn

Máy tính tiền Casio

2. Tại sao nên sử dụng máy tính tiền ?

Khả năng quản lý cao : Máy tính tiền thường có 2 mức :  quản lý và bán hàng nhằm đảm bảo sự chặt chẽ trong quá trình bán hàng đối với người quản lý và nhân viên.

Khả năng lưu trữ các mặt hàng đa dạng : Cửa hàng, hệ thống của bạn có quá nhiều mặt hàng ? Bạn gặp khó khăn trong việc ghi nhớ thông tin, giá thành các sản phẩm của mình ? Máy tính tiền sẽ là một giải pháp cho bạn – Với tính năng lưu trữ  lên đến hàng ngàn mặt hàng, bạn sẽ không cần lo lắng nữa.

Khả năng thay thế nhiều thiết bị :  Máy tính tiền là một tổ hợp thông minh của các thiết bị : phần mềm tính tiền và máy in hóa đơn. Do đó, việc đầu tư một chiếc máy tính tiền sẽ giúp bạn giảm thiểu chi phí của mình.

Dễ sử dụng : Với các thao tác đơn giản, dễ sử dụng bạn hoàn toàn có thể khám phá và vận hành một chiếc máy tính tiền mà không gặp bất cứ khó khăn nào.

3. Nên mua máy tính tiền ở đâu ?

Nếu bạn còn băn khoăn trong việc lựa chọn một chiếc máy tính tiền cho hệ thống của mình, háy đến với maytinhtiendientu.com – những thắc mắc của bạn sẽ được chúng tối tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Thêm vào đó, các sản phẩm máy tính tiền đều được bảo hành 12 tháng hoặc hơn sẽ là một lời cam kết đối với các sản phẩm bán ra của chúng tôi.

Với đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm cao chúng tôi đảm bảo về việc lắp đặt cũng như hướng dẫn sử dụng một cách tận tình.

Nếu bạn còn những thắc mắc về máy tính tiền, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại : 08.62518668 | 0905.95.95.98 | 0982.179386 và email : info@bigbuy.vn hoặc fanpage : facebook.com/maytinhtiendientu/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.