Quan ly nha hang

Máy tính tiền quản lý nhà hàng

Bài toán Nhà hàng

Nhà hàng là một  khái niệm về kinh doanh ăn uống khá phổ biển ở TP HCM  và Việt Nam nói chung, nó thực sự là thử thách rất lớn cho những người mới bắt đầu. Bài toán về quản lý nhà hàng luôn được người chủ quan tâm rất nhiều vì nó ảnh hưởng đến kết quả thành bại của Nhà hàng đó.

Tinh tien tai nhieu diem

Xu hướng ăn ở nhà hàng ngày càng gia tăng ở Việt Nam. Chỉ tính riêng ở TP HCM, người ta dự đoán vào khoảng năm 2013, ngành công nghiệp nhà hàng sẽ tăng đáng kể so với năm 2012 do sự suy thoái về kinh tế dẫn đến việc một số người chuyển hướng kinh doanh sang Nhà hàng vì nó thực sự là nguồn lợi nhuận cao. Tuy nhiên không phải dễ dàng thành công với Nó vì có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến lượng khách hàng cũng như doanh thu của nhà hàng đó. Để khắc phục những điều này thì Người chủ trước tiên phải đam mê nghành nghành nghề này để làm ra những món ăn hợp khẩu vị của khách hàng và cũng phải quản lý được doanh thu, chi phí.

Quản lý doanh thu Nhà hàng

Hiện nay rất nhiều Nhà hàng vẫn tính tiền bằng cách ghi chép tay để oder món ăn cho khách hàng cũng như việc coi ghi tay bill thanh toán cho khách hàng là việc làm dễ dàng và tiện lợi với họ, nhưng thực tế thì nó chưa phải là cách tốt để họ có thể quản lý được doanh thu  vì việc ghi chép tay là khá đơn giản nhưng nó thể hiện thiếu chuyên nghiệp, không lưu trữ được dữ liệu mà họ mong muốn.

Quan ly quan cafe chuyen nghiep

 

Việc tổng kết bán hàng hàng ngày  sẽ trở nên khó khăn hơn bao giờ hết và trở thành ghánh nặng với họ khi về cuối ngày sự mệt mỏi trong công việc khiến con người không còn muốn làm việc nhiều nữa. Vì vậy hiện nay nhiều Chủ nhà hàng đã áp dụng Máy tính tiền vào để quản lý doanh thu cho nhà hàng của mình và nó đang mang lại sự hiệu quả thực sự cho người sử dụng .

Với lợi thế là một thiết bị tất cả trong một gồm:

Bộ phận in bill cho khách hàng: Máy in hóa đơn

Quản lý tính tiền: Phần mềm tính tiền,

Phần cứng máy có sẵn bàn phím, màn hình hiển thị

Ban phim c300

Một người chủ không phải ai cũng muốn ngồi để sử dụng máy tính tiền vì vậy những nhà nghiên cứu đã tích đưa  tính năng quản lý nhân viên để người chủ có thể thêm,xóa nhân viên, cấp mật khẩu cho từng nhân viên, phân quyền làm việc và quản lý doanh thu theo nhân viên. Như vậy những người quản lý hoàn toàn có thể đi làm việc khác mà vẩn kiểm soát được doanh thu của nhà hàng bằng cách lấy báo cáo doanh số bán hàng .

Giờ đây máy tính tiền đã được có nhiều nhà cung cấp ở Việt Nam vì vậy việc mua một thiết bị để quản lý doanh số bán hàng không có gì là khó khăn  nữa,  sự cần thiết là phải chọn được một thiết bị phù hợp với cách thức quản lý của nhà hàng chứ không phải là mua máy về để chúng ta làm theo nó. Như vậy lời khuyên của Chúng tôi là bạn nên tham khảo và cần phải chọn đơn vị cung cấp máy có uy tín đề được tư vấn máy phù hợp với nhu cầu của mình

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.