Những điều cần lưu ý trước khi mua máy tính tiền

Những điều cần lưu ý trước khi mua máy tính tiền

Khi bạn cần đầu tư cho cửa hàng, quán ăn, quán café, shop…. của bạn một chiếc máy tính tiền thì bạn hãy chắc chắn những điều cần lưu ý sau để có được sự lựa chọn tốt nhất.

  1. Lĩnh vực kinh doanh

Dựa vào lĩnh vực kinh doanh của khách hàng. Thì maytinhtiendientu.com sẽ có những gợi ý về các loại máy tính tiền casio khác nhau để giúp cho quá trình vận hành tốt và suôn sẻ nhất

  • Nếu bạn đang cần đầu tư cho mô hình quán café, quán ăn… thì chiếc máy tính tiền Casio SE-C450 sẽ là sự lựa chọn tối ưu bởi chức năng quản lý bàn, phòng. Và bàn phím với nóng giúp hiển thị các thông tin món nổi bật giúp cho quá trình bán hàng diễn ra dễ dàng hơn.

Máy tính tiền Casio SE-C450

  • Nếu mô hình bạn cần đầu tư là cửa hàng tạp hóa, shop… thì chiếc máy tính tiền Casio SE-S400 bởi khả năng kết nối với máy quét mã vạch và chức năng bán hàng nhanh.

Máy tính tiền Casio SE-S400

Nếu bạn cần thêm thông tin chi tiết, hãy liên lạc ngay với maytinhtiendientu.com để được tư vấn các giải pháp tốt nhất cho mô hình kinh doanh của bạn.

     2. Chức năng mong muốn

Người dùng nên xác định mục đích sử dụng của mình về 1 chiếc máy tính tiền như : phân ca, phân quyền, báo cáo, khả năng kết nối với các thiết bị ngoại vi khác.

Với các yêu cầu cụ thể của người dùng sẽ có từng chiếc máy tính tiền casio khác nhau giúp đáp ứng tối đa các yêu cầu đó.

Chi phí đầu tư và độ bền của một chiếc máy tính tiền cũng là đặc điểm đáng lưu ý.

      3. Khổ giấy in

Khổ giấy mặc định của các loại máy tính tiền hiện nay khi in trực tiếp ra từ máy là giấy khổ nhỏ : 57-58mm. Do đó, nếu người dùng muốn hóa đơn là khổ giấy lớn 75-80mm thì có thể đầu tư thêm 1 chiếc máy in hóa đơn riêng biệt.

Máy in hóa đơn

Nếu bạn còn băn khoăn hoặc cần thêm thông tin chi tiết hãy liên lạc với maytinhtiendientu.com qua số điện thoại : 08.62518668 | 0905.95.95.98 | 0982.179386 và email : info@bigbuy.vn hoặc fanpage : facebook.com/maytinhtiendientu/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.