Những lưu ý khi mua máy in mã vạch

Những lưu ý khi mua máy in mã vạch

Bạn đang cần đầu tư một chiếc máy in mã vạch cho nhu cầu sử dụng của mình ? Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp cũng như nhiều loại máy in mã vạch. Tuy nhiên, nếu bạn có thể trang bị cho bản thân một số lưu ý sau, bạn sẽ tìm được chiếc máy in mã vạch phù hợp với sản phẩm, nhu cầu của mình.

1. Máy in phù hợp với loại tem nhãn yêu cầu.

Khi cần đầu tư một chiếc máy in mã vạch, bạn phải chắc chắn rằng nó có thể in được các loại mã vạch, hoặc các loại tem nhãn theo yêu cầu của bạn. Trên thị trường hiện nay đa dạng về các loại máy in mã vạch, thêm vào đó, mỗi dòng máy đều có những ưu điểm khác nhau ở từng chức năng, do đó, bạn nên tìm hiểu – tham khảo hoặc nhờ nhân viên tư vấn sâu về vấn đề này.

Máy in mã vạch Bixolon SLP-T400

2. Máy in phù hợp với loại máy quét

Một số máy quét mã vạch cần chất lượng tem nhãn ở mức độ cao thì mới có thể đọc được. Điều này yêu cầu bạn cần có loại máy in mã vạch có chất lượng và độ phân giải cao. Do đó, hãy kiểm tra kỹ các thông số của chiếc máy quét bạn cần đầu tư để có thể đáp ứng được nhu cầu này.

3. Máy in phù hợp với hiệu suất công việc

Hiệu suất làm việc của mỗi chiếc máy in mã vạch cũng là một điều cần lưu ý. Nếu số lượng tem nhãn bạn cần ở đầu ra nhiều, thì bạn cầu đầu tư cho hệ thống của bạn những chiếc máy in có năng suất làm việc cao, máy in công nghiệp để có thể đẩy nhanh tốc độ – đảm bảo quá trình làm việc nhanh chóng.

4. Có thể mua được máy in mã vạch ở đâu

Maytinhtiendientu.com là một thương hiệu chuyên cung cấp các loại máy in hàng đầu tại Việt Nam. Với các sản phẩm luôn được đảm bảo về chất lượng, cũng như đội ngũ kỹ thuật cao tay nghề sẽ giúp bạn tư vấn là lựa chọn được chiếc máy in phù hợp nhất.

Nếu bạn còn băn khoăn hãy liên lạc với maytinhtiendientu.com qua số điện thoại : 08.62518668 | 0905.95.95.98 | 0982.179386 và email : info@bigbuy.vn hoặc fanpage : facebook.com/maytinhtiendientu/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.